f g+ Zalo
02877777836

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà – Lựa chọn thông minh thay thế bể phốt truyền thống

20-12-2018
Tin tức

Trước thực trạng nhức nhối về ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt tại các khu dân cư đông đúc, khu đô thị lớn, bồn tự hoại Septic Sơn Hà là sản phẩm có tính đột phá trong việc làm sạch một phần nước thải trong nhà, trong các khu công cộng trước khi thải ra sông, hồ, hay mạng lưới thoát nước bên ngoài. Sản phẩm hướng tới xây dựng và bảo vệ cuộc sống xanh, sạch, phát triển môi trường bền vững, an toàn hơn cho cộng đồng.

1. Hệ thống xử lý chất thải thông minh

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà có hệ thống xử lý chất thải vô cùng thông minh, các chất thải từ nhà vệ sinh, máy giặt, phòng tắm,… sẽ được chuyển vào và được xử lý thông qua hệ thống lọc thô nhờ thiết kế đặc biệt với hệ thống hàng trăm quả cầu nhựa bên trong giúp cho nước thải ra ngoài là nước thải loại B (Nước thải đủ tiêu chuẩn xả thải và an toàn với môi trường). 

2. Kết cấu vững chắc

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được cấu tạo bằng nhựa nhựa nguyên sinh (LLDPE) kết cấu 3 lớp, đúc liền khối trên dây chuyền công nghệ của Ấn Độ và Nhật Bản, rất dẻo dai, cứng vững, tuổi thọ cao và có thể chịu được các tạp chất hóa học. Thiết kế hình cầu với cấu trúc gân nổi là dạng cấu trúc chắc chắn nhất cũng được Sơn Hà đưa vào thiết kế bồn nước gân kép nổi giúp tạo độ bền chắc. Phần chân đế có khả năng nâng đỡ chắc chắn chịu được các tác động vật lý khác nhau.
Nhờ cấu trúc trên kết hợp với phần nắp chắc chắn, Bồn tự hoại Septic Sơn Hà không lo nứt hỏng, không lo chất thải có thể chảy ra ngoài gây tác động tới môi trường dưới lòng đất.

3. Dung tích đa dạng

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được phân ra theo nhiều mức dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình khác nhau cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Cụ thể như sau:

4. Thi công lắp đặt dễ dàng

Đối với những chiếc bể phốt thông thường cần được xây dựng cầu kỳ, tốn công sức, tiền của. Còn Bồn tự hoại Septic Sơn Hà, bạn chỉ cần mua về và lắp đặt theo những bước đơn giản, dễ vận chuyển ở các địa hình khác nhau như trong nhà hay ngoài vườn., thi công theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Sơ đồ lắp đặt bồn nước tự hoại

5. Thời gian sử dụng dài lâu

Thời gian sử dụng của Bồn tự hoại Septic Sơn Hà lên tới 50 năm kể từ ngày sản xuất.

6. Chi phí lắp đặt

Đối với bể phốt thông thường, bạn cần tới tiền mua nguyên vật liệu và cả tiền thuê nhân công xây sửa. Những đối với Bồn tự hoại Septic Sơn Hà, bạn chỉ cần mất tiền mua thiết bị và có thể tiết kiệm được khoản chi phí lắp đặt đại nhà bởi nó khá đơn giản.
 
Sản phẩm Bồn tự hoại Septic Sơn Hà có thể coi là lời giải cho bài toán xử lý nước thải sinh hoạt đang “nóng” hiện nay, góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh.
 

Bài viết liên quan

Nên chọn bồn nước inox nằm ngang hay bồn nước inox đứng?
Dec 20, 2018

Nên chọn bồn nước inox nằm ngang hay bồn nước inox đứng?

Để chọn được bồn nước inox phù hợp với nhu cầu sử dụng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố...
Lý do nên mua Máy lọc nước R.O Sơn Hà
Dec 20, 2018

Lý do nên mua Máy lọc nước R.O Sơn Hà

Bạn có nhu cầu cần mua một chiếc máy lọc nước nhưng lại đang băn khoăn không biết có nên chọn...
Những điều cần biết khi chọn mua và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng
Dec 20, 2018

Những điều cần biết khi chọn mua và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng

Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện, tuy nhiên việc lựa chọn và...
Những điểm cần lưu ý khi chọn mua chậu rửa chén cho gia đình
Dec 20, 2018

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua chậu rửa chén cho gia đình

Ngày nay chậu rửa chén không đơn thuần chỉ là rửa chén bát mà còn là sản phẩm trang trí làm đẹp...
Hỗ Trợ Trực Tuyến